Ba cách diện áo ba lỗ mùa hè không thể bỏ qua

ao-ba-lo-nu-om
Spread the love

Ba cách mặc áo ba lỗ mùa hạ không thể bỏ qua

Áo ba lỗ đặc biệt được trọng dụng trong mùa hè vì nó mang đến cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự dễ chịu và rất quan trọng trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý tới những, yếu tố đi cùng.

Tìm hiểu thêm các mẫu áo ba lỗ :thời trang áo ba lỗ nữ mới nhất hiện nay 2018

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Hơn nữa, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu sáng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và họa tiết kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Những ngày nóng cực điểm vào mùa, thế nhưng để giải phóng cơn nóng là một câu hỏi rất quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó đem đến cảm nhận mát mẻ, vừa làm thoải mái cùng với thấm húi mồ hôi. Để đóng góp mang lại cho bạn nhận thấy thanh thoát khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần chú ý các yếu tố đi kèm, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ chọn lọc tuy nhiên cũng chẳng kém phần tươi trẻ rộn rã.

Chọn áo lót thích hợp với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hay là các chi tiết ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng rớt. Đổi lại, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn chỉnh

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào che chắn ổn định cho vòng một ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Lưu tâm độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ thích hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải dựa vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nói chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to để tạo sự cân đối. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: áo đũi nam

Tìm hiểu thêm những kiểu thời trang nữ khác: quần tây nữ

Leave a Reply

Required fields are marked *.


Top