Hướng dẫn tổng hợp áo thun quần jean độc đáo trong năm

Spread the love

Hướng dẫn tổng hợp áo thun quần jean nổi bật 2018

Nên phối áo thun và quần jean sao cho đẹp có lẽ là thắc mắc của đa số bạn nữ .Bởi đó shophay xin hướng dẫn cụ thể các bạn nữ, các cách kết hợp bộ cánh quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là thiếu nữ rộn rã tràn sức sống

Xem thêm các kiểu áo thun nữ : kiểu áo thun nữ rẻ nhất 2018


Nào chúng ta cùng tham khảo cách phối hợp 2 bộ đồ này nhé

Nếu có một bộ thời trang mà thích hợp với hết thảy quần chúng, thì đó là jeans và áo thun. Cảm ơn những tín đồ trang phục hiện đại cùng với các ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có cơ hội ngắm nhìn những lựa chọn tuyệt diệu cho jeans và áo thun. Tại đây có hàng đống kiểu, tin tôi đi. Mặc nhiên, tôi có hội tụ cho mình các mẫu ưa chuộng nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, luôn luôn tìm tòi những loại vải denim. Thậm chí là tôi mặc jeans cùng với áo thun ở nhà.Cách kết hợp áo thun cùng với quần Jean


Áo thun trắng sọc đen phối hợp tuyệt vời cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang eo.Thật thư giãn và dễ dàng! Hãy thử áo thun sáng trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi phối hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn tất bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.


Nói về áo thun, thì đó là style đỉnh nhất cho các người mẫu mập ú, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hoặc skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Bằng công nghệ tân tiến, có nhiều mẫu thiết kế tuyệt diệu để lựa chọn. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.


Áo Thun Nữ Nổi bật


Xem thêm: đồ thể thao nam
 

Thật dễ dàng thun tươi sáng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun sáng trắng thật hoàn hảo khi phối hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn tất bộ bộ cánh của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang eo. Áo thun sáng trắng mỏng đơn sơ cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo phong cách biker và tôi biết lý do tại sao! Chúng ta nhìn thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun sáng trắng ngoại cỡ cùng với quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top sáng trắng.


Cách mặc áo thun đẹp


Áo thun đỏ sáng bỏ phần nào vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm kết hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt đáng yêu. Hết thảy thật hoàn hảo cho một ngày sôi nổi. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ ấn tượng, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun tươi sáng kết hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang eo.Một chiếc áo thun sáng trắng toát phối cùng jeans rách. Hoàn thiện bộ cánh với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo blazer đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun trắng diệu kì của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in họa tiết da báo.
Bộ bộ cánh mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy tại đây một chiếc áo thun in hình một chú chim kết hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn thiện bộ đồ với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.Hướng dẫn phối áo thun và quần jean


Trên đây là một số cách phối hợp trang phục đẹp và năng động, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay hôm nay với cách chúng tôi vừa chỉ dẫn ở trên nhé.


Tham khảo những mẫu thời trang nữ khác: áo dài

Leave a Reply

Required fields are marked *.


Top