Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

cach-chon-ao-vest-nam
Spread the love

Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Trang phục thông dụng và phổ biến nhất với hết thảy chúng ta là những áo sơ mi, nhằm biết cách ăn mặc cùng với phối hợp trang phục sơ mi với mọi mẫu áo cho phái nam là một vấn đề thế nhưng các đấng mày râu vẫn chưa biết cách phối hợp của trang phục này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn các chàng cách ăn mặc hợp lý theo gu trang phục sau đây.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo vest nam : mẫu áo sơ mi nam khuyến mãi

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo vest.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo dáng người, chớ mặc áo sơ mi quá rộng lụng thụng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, ngoại trừ loại áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Hơn nữa áo sơ mi cần nâng cao chiếc cà vạt làm điểm nhấn. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường nhẹ nhàng phù hợp với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ làm nên style trẻ hơn. Những mẫu áo sơ mi Cotton Pima thì chất đặc biệt nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Xem thêm : túi du lịch nam

Không nên

-Không mặc áo sơ mi tối màu hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi chẳng đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào khoảng giữa cổ và cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có sắc màu không thích hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh bị trùng với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì phù hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Tham khảo thêm các kiểu áo vest nam: mẫu áo giả blaze nam giảm giá

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị giảm sút chỉ vì nhữngiếc cổ áo. Với những người có gương mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ mẫu cổ điển,  hay là bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ mẫu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên chọn lựa chiếc áo có cổ đứng cao.

 

 

Leave a Reply

Required fields are marked *.


Top